Thông báo: olO thử nghiệm phiên bản 2

olO.vn – cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến với hơn 50.000 bất động sản hàng tháng. Với phương châm “Luôn thay đổi để phục vụ tốt hơn”, website http://www.olO.vn/ không ngừng thay đổi, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam.

Ngày 10/4/2012, olO đã thử nghiệm phiên bản mới – Phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới vượt trội nhằm đem lại tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng:

Tìm kiếm bất động sản thông minh: olO phiên bản 2.0 được kế thừa từ phiên bản 1.0 chức năng tìm kiếm nhanh, thông minh. Ngoài kết quả tìm kiếm, olO còn có những gợi ý về các Bất động sản lân cận, tương tự nhằm mục đích chọn lọc thông tin đem đến cho người dùng.

Đăng tin: Chức năng đăng tin được cải thiện đáng kể nhằm mục đích giúp cho người đăng có đầy đủ công cụ mô tả sản phẩm. Công cụ sử dụng dễ dàng và đem lại lợi thế cạnh tranh tiếp cận khách hàng cho tin đăng. Một tin đăng sẽ được kiểm duyệt và kích hoạt trong 10 phút.
Quản lý bất động sản: Một công cụ quản lý Bất động sản trực tuyến hữu hiệu. Các trạng thái tin đăng rõ ràng: Kích hoạt, ngừng hiển thị, Đã giao dịch thành công. Ngoài ra bạn còn có thể làm mới tin thoải mái mà không phải đăng lại tin.
Quản lý khách hàng: Công cụ giúp bạn quản lý khách hàng hiệu quả. Đặc biệt đối với những nhà Môi Giới có lượng khách hàng lớn.
Quản lý công việc: Cùng kết hợp với quản lý Khách hàng, đây là hai công cụ hỗ trợ hữu ích để quản lý, chăm sóc khách hàng.
Hộp thư: Nơi tiếp nhận các yêu cầu trực tuyến.

olO chân thành cảm ơn những thành viên đã đóng góp ý kiến để chúng tôi xây dựng phiên bản 2.0 này. olO hy vọng vẫn nhận được những đóng góp quý báu của các bạn sau khi đã sử dụng phiên bản mới. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về lienhe@olo.vn hoặc điện thoại: 04 37.925.118

olO.vn – Bất động sản

Batdongsan.com.vn là cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Với phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn”, website http://www.batdongsan.com.vn/ không ngừng củng cố, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam.