Các trường hợp mà olO coi là spam

Để thông tin giao dịch Bất động sản của bạn được nhiều khách hàng tìm đến, bạn nên chú ý một số trường hợp cần tránh dưới đây mà olO cho rằng là thông tin Spam (Không chất lượng, rác)

1. Đăng nhiều nội dung giống nhau (spam tin)
Mỗi Bất Động Sản có hiệu lực đến khi giao dịch thành công, vì vậy, thay vì đăng lại BĐS đó, người đăng có thể sử dụng chức năng “làm mới tin”. Nếu vi phạm nhiều lần, tài khoản của đó sẽ bị cấm giao dịch trên olO mà không cần thông báo trước.
Ví dụ:

2. BĐS chứa từ khóa (tags)
Nội dung thông tin chứa các từ khóa (tags) sẽ không làm tăng thứ hạng tìm kiếm của tin trên olO cũng như trên các công cụ Seach Engine. olO sắp xếp BĐS dựa theo các tiêu chí về chất lượng nội dung chứ không phải chứa nhiều từ khóa.
Ví dụ:

3. Quảng cáo dự án
Người tìm hiểu thông tin muốn bạn mô tả chi tiết về sản phẩm BĐS. Việc đưa quá nhiều thông tin dự án sẽ khiến nội dung không tập trung. Nếu muốn mô tả dự án, người đăng có thể dẫn link tới bài viết về dự án đó. (Thông tin dự án có thể truy xuất tại http://www.ancu.com/du-an/)
Ví dụ:

4. Tiêu đề và nội dung giống nhau
Tiêu đề quá dài sẽ khiến cho Thông tin BĐS nhìn bị rối mắt, không thu hút người đọc theo dõi.
Ví dụ:

5. Ảnh minh họa không phải là ảnh của BĐS
Nếu bạn đăng ảnh không phải là ảnh của sản phẩm cần giao dịch, người đọc sẽ đánh giá BĐS này là thiếu trung thực và dĩ nhiên olO cũng nghĩ  như thế.
Ví dụ: